0886.201.201

Chung cư CT Plaza Minh Châu- Biểu tượng phong cách sống mới

Tạm biệt những bực bội khi kẹt xe buổi sáng và nghẽn đường về buổi chiều, tôi quyết định ngay không chần chừ vì cơ hội chuyển về trung tâm với ngân sách vài trăm triệu là chuyện độc lạ. Bên cạnh những khách hàng mong muốn chọn nơi đây làm tổ ấm tận hưởng cuộc sống thì còn một lượng lớn khách hàng chọn CT Plaza Minh Châu với mục đích đầu tư lâu dài hoặc đầu tư cho thuê.

Không chỉ hấp dẫn bởi những tiện ích đẳng cấp và không gian sống mang hơi thở hiện đại, CT Plaza Minh Châu (369 Lê Văn Sỹ, Quận 3) còn là khu phố xưa ở Quận 3 Sài Gòn với vô số những điểm đến mà Việt kiều hải ngoại nhớ nao lòng. Từ đây, tôi  dễ dàng đi làm ở Quận 1 hay ra sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hoặc qua các Quận khác cũng chỉ mất 5 đến 10 phút.  Mỗi ngày tôi có thêm được rất nhiều thời gian dành cho gia đình.

CT Plaza Minh Châu với hệ thống tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống tiện nghi và đậm chất nghệ thuật.
CT Plaza Minh Châu với hệ thống tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống tiện nghi và đậm chất nghệ thuật.

Không chỉ sở hữu lợi thế vàng về vị trí khi nằm trên tuyến đường huyết mạch Lê Văn Sỹ, CT Plaza Minh Châu còn mang đến không gian sống đẳng cấp của một Studio hạng sang chuẩn khách sạn, phối hợp hài hòa 3 yếu tố: Thiên nhiên – nghệ thuật và con người.

Hồ bơi trên tầng thượng
Hồ bơi trên tầng thượng

CT Plaza Minh Châu còn đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại với thư viện cà phê sách, văn phòng hội nghị, nhà hàng sang trọng, hồ bơi chân mây, shop cao cấp… Với mỗi không gian sống tiện nghi, gia đình tôi sẽ được đắm chìm trong vẻ đẹp hài hòa tổng thể đường nét bố cục, như một tuyên ngôn về đẳng cấp và mang dấu ấn phong cách riêng.

Thư viện nơi học tập và nghiên cứu
Thư viện nơi học tập và nghiên cứu

Và trong thời đại cạnh tranh tính bằng từng giây từng phút, nên chặng đừơng để đối thủ của bạn đã chốt xong hợp đồng trong khi bạn vẫn đang than vãn vì kẹt xe trên đường hoặc vội vã ra sân bay cho kịp chuyến công tác. CT Plaza Minh Châu là chìa khóa hóa giải bài toán đó, đồng thời mở ra những cơ hội trong kinh doanh cũng như nâng tầm cuộc sống giữa Sài thành hoa lệ nhưng cũng rất đỗi bình yên và nghệ thuật khi bạn lựa chọn đúng tổ ấm để an cư.

 

>>> Xem chi tiết dự án CT Plaza Minh Châu

LIÊN HỆ THẮNG LỢI GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp THANG LOI GROUP theo Hotline 24/7: 0886.201.201 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Tran Anh Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!