0839.076.076

3 Lý do giải thích vì sao giá Căn hộ The Win City lại tăng

Khách mua Căn hộ The Win City, dẫu để ở hay để đầu tư đều quan tâm tới  dự án tăng giảm giá ra sao. Hiểu biết các chu kỳ tăng hay giảm giá của Căn hộ The Win City sẽ giúp quý khách hàng lập kế hoạch, đầu tư ra vào đúng lúc, có hiệu quả hơn.

Phối cảnh Căn hộ The Win City
Phối cảnh Căn hộ The Win City

Căn hộ The Win City – Giai đoạn đầu mở bán

Tiện ích Căn hộ The Win City
Tiện ích Căn hộ The Win City

Nhưng năm qua với các dự án củaThắng Lợi Group, nhiều nhà đầu tư mua ngay khi dự án mở bán từ đầu đã có lợi nhuận tốt, thậm chí sang tên ngay tại lúc mở bán cũng có thể kiếm được từ vài chục đến vài trăm triệu.

Khi mở bán đợt đầu tiên, do Căn hộ The Win City còn mới người dân vẫn còn nghi ngại và đôi khi pháp lý còn chưa rõ ràng, chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để thu hút người mua: giảm giá mua đợt đầu, chiết khấu, bốc thăm trúng thưởng, hỗ trợ lãi suất 0%, miễn phí quản lý 3 – 5 năm,… Khi tòa nhà được xây dựng dần hình thành rõ ràng, dự án đã nhiều người biết tới, nhiều người quan tâm dự án hơn, đương nhiên chủ đầu tư sẽ giảm bớt các chính sách ưu đãi.

Nhưng để mua hàng từ đợt đầu cần phải đặt cọc thiện chí từ trước khi chủ đầu tư ra giá rumor và đồng ý cho đại lý nhận cọc, khi khớp căn mới biết giá chính thức, với những người chưa mua căn hộ quen sẽ thấy rất mông lung và nhiều vấn đề phải nghĩ ngợi, nhưng với một chủ đầu tư uy tín như Thắng Lợi Group, quý khách hàng chỉ cần tìm cho mình 1 môi giới và đại lý tin tưởng là được.

Mở bán giai đoạn đầu tiên, Thắng Lợi Group thường sẽ ra các căn tầng bất kỳ, phân khu đã hoàn thiện tiện ích cơ bản, các khu xa hơn sẽ ra sau đó. Qúy khách hàng có thể cân nhắc việc giá tốt với các nhược điểm này để mua cho phù hợp.

Nhiều dự án của Thắng Lợi Group đặt cọc thiện chí xong nhưng tới khi mở bán cũng chưa chắc đã lấy được căn. Chủ đầu tư thứ tự ưu tiên đặt trước hoặc khách hàng nào hoàn thiện “cọc chết” trước, căn cứ vào lượng booking để xác định căn đó khách hàng nào sở hữu, do vậy nhiều khi đặt cọc rồi nhưng vẫn phải chấp nhận lấy tiền về và Căn hộ The Win City cũng sẽ là một minh chứng.

Căn hộ The Win City – Những năm sau khi bàn giao nhà

Căn hộ The Win City – Các thời điểm có thể tăng giảm giá khác

Ngoài ra, giá cả tăng giảm của các dự án của Thắng Lợi Group, đặc biệt dự án Căn hộ The Win City còn phụ thuộc vào các yếu tố liên quan bởi kinh tế thị trường, bởi tác động khác quan như dịch covid và đặc biệt là bởi sự điều chỉnh các chính sách của Nhà Nước, của các điều chỉnh bởi kinh tế vi mô và vĩ mô.

Các yếu tố đột biến có thể làm tăng giá các Căn hộ The Win City đã bàn giao:

Những chủ sở hữu căn hộ sau giai đoạn nhận nhà thường nhận trái ngọt ngay trong năm đầu tiên. 

  • Nhà mới, tiện ích đầy đủ, đẹp đẽ, các shophouse dần dần hoạt động.
  • Áp lực ra hàng không còn nữa, không có áp lực về nguồn cung
  • Hạ tầng giao thông phát triển, mở đường nội khu, và các tuyến đường qaun trọng liên kết giữa các tính được tập trung chú trọng đầu tư manh mẽ và nhanh chóng.
  • Hạ tầng tiện ích đồng bộ, dần đưa vào vận hành.
Phối cảnh Căn hộ The Win City
Phối cảnh Căn hộ The Win City

Thông thường những năm đầu tiện ích cơ bản hoàn thành như: shophouse, trung tâm thương mại, khu vui chơi,…giá Căn hộ The Win City sẽ tăng nhẹ và đều, từ đó thúc đẩy nhu cầu an cư lâu dài của cư dân tiếp tục về ở đông hơn. 

Căn hộ the Win City – Giai đoạn mở bán các phân khu tiếp theo

Dự án Căn hộ The Win City có nhiều tòa khác nhau hoặc nhiều phân khu khác nhau và giá mở bán các phân khu sau đại đa số giá cao hơn khá nhiều so với giai đoạn đầu.

Do giá của giai đoạn sau cao hơn, một số nhà đầu tư giai đoạn đầu đã có thể chốt lãi. Giai đoạn sau có thể triển khai chậm hơn một tí so với giai đoạn đầu nhưng cùng một dự án, mua giai đoạn đầu giá vẫn sẽ được ưu đãi hơn.

  • Lý do chủ quan: Chủ đầu tư dự án Căn hộ The Win City thường set giá giai đoạn sau cao hơn, nhằm tạo ra cảm giác là giá của dự án đang tăng. Với những nhà đầu tư, giá cao hay thấp là khái niệm tương đối, giá tăng thực tế vmới là quan trọng. Trên hực tế nếu giá cao mà vẫn có thể tăng, nhà đầu tư vẫn có thể tiếp tục chốt hợp đồng cọc. Hơn nữa, giá tiếp tục tăng cao càng thúc đẩy nhà đầu tư rót vốn vào. Một nguyên lý cơ bản của thị trường, khi hạ giá nhà đầu tư sẽ tiếp tục chờ đợi giá sẽ đi xuống hơn nữa và khi giá tăng mọi người sẽ tranh nhau mua.
  • Lý do khách quan: Các phân khu Căn hộ The Win City có tiện ích hoàn thiện tốt hơn, các thủ tục pháp lý rõ ràng hơn, vị trí thường đẹp hơn, hạ tầng trông cũng rõ ràng hơn, mặt bằng giá xung quanh cũng đã nâng lên so với giai đoạn đầu,…
Tổng quan Căn hộ The Win City
Tổng quan Căn hộ The Win City

Thực tế tất cả các sản phẩm của Thắng Lợi Group từ các dự án khu đô thị đến các sản phẩm dự án căn hộ chung cư sau đều có giá cao hơn khá nhiều so với giai đoạn đầu và Căn hộ The Win City cũng không ngoại lệ.

Cư dân ngày càng thấy các ưu điểm của cuộc sống tại căn hộ so với nhà phố, khu compound: chi phí thấp hơn, an ninh đảm bảo vị trí thuận tiện, tiện ích đầy đủ… đáp ứng nhu cầu giới trung lưu như Căn hộ The Win City. Hy vọng những thông tin được nêu trên có thể giúp quý khách hàng có thêm thông tin bổ ích và đưa ra quyết định đầu tư nhanh nhất và chuẩn xác nhất.
>>> Xem chi tiết dự án Căn hộ The Win City

LIÊN HỆ THẮNG LỢI GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp THANG LOI GROUP theo Hotline 24/7: 0839.076.076 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!