0839.076.076

Dự án An Nông 7 – Dự án HOT nhất thị trường BĐS Long An hiện nay

Dự án An Nông 7 – Theo các chuyên gia, có năm yếu tố mang tính quyết định để đầu tư thành công vào dự án đất nền, đó là: Vị trí, pháp lý, mặt bằng giá cùng uy tín của đơn vị phát triển dự án…đã thu hút số lượng lớn nhà đầu tư tìm hiểu đầu tư.

Sức hút từ Dự án An Nông 7

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế Đức Hòa – Long An đang là điểm nóng đầu tư trong các lĩnh vực như hạ tầng, công nghiệp sạch – công nghệ cao và đặc biệt là bất động sản. 

Hàng loạt thương hiệu lớn đã gia nhập thị trường để đón đầu đà cất cánh của Đức Hòa – Long An. Trong đó, Công Ty TNHH An Nông Land đã gây ấn tượng với dự án Dự án An Nông 7 được đánh giá hội tụ nhiều lợi thế cạnh tranh, mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Dự án An Nông 7 tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Đường ĐT 824, Xã Hưu Thạnh, Huyện Đức Hòa Tỉnh Long An hiện nay.

Mặt tiền đường tỉnh lộ 830 (Vành Đai 4) hiện hữu 30m, quy hoạch mở rộng 77m – Khai mở kinh tế vùng.
Mặt tiền đường tỉnh lộ 830 (Vành Đai 4) hiện hữu 30m, quy hoạch mở rộng 77m – Khai mở kinh tế vùng.

Theo nhận định của các chuyên gia Dự án An Nông 7  phù hợp và đúng hoàn toàn với câu nói “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mà hiếm có dự án nào hiện nay có được tại khu vực này.

Bên cạnh lợi thế về vị trí và tầm nhìn, các nhà đầu tư vào Dự án An Nông 7 còn an tâm về pháp lý hoàn chỉnh, cơ sở hạ tầng đang từng ngày hoàn thiện của dự án. Theo chia sẻ của CĐT, sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán theo hợp đồng, khách hàng được nhận sổ hồng sở hữu lâu dài, một yếu tố hiếm hoi đối với bất động sản giáp ranh TP HCM hiện nay.

Hiện tại Sở GTVT TP.HCM và Long An thống nhất sắp tới đường Võ Văn Kiệt sẽ được nghiên cứu nối dài từ TP.HCM đến Khu công nghiệp Hải Sơn – Tân Đô (huyện Đức Hòa) bên cạnh Dự án An Nông 7.

Dự án An Nông 7 có hệ thống pháp lý hoàn chỉnh, an toàn

Bên cạnh lợi thế về vị trí và tầm nhìn, theo chia sẻ của CĐT, sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán theo hợp đồng, khách hàng được nhận sổ hồng sở hữu lâu dài, một yếu tố hiếm hoi đối với bất động sản giáp ranh TP HCM hiện nay. Các nhà đầu tư vào Dự án An Nông 7 sẽ hoàn toàn an tâm về pháp lý hoàn chỉnh, cơ sở hạ tầng đang từng ngày hoàn thiện của dự án. 

Đặc biệt, với mức giá chỉ từ 1 tỷ 400 triệu đồng/nền cho những sản phẩm sở hữu vị trí ven biển cực đẹp, Dự án An Nông 7 được đánh giá có mức giá khá mềm so với các thị trường truyền thống như Đồng Nai, Bình Dương – bằng giá gần như đã chạm đỉnh. Đây là lí do phân khúc đất nền được Công Ty TNHH AnnongLand giới thiệu đã ngay lập tức được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

Trong giai đoạn đầu mở bán, nhà đầu tư Dự án An Nông 7 sẽ được hỗ trợ vay 70% giá trị lô đấ, 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh; cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác…

Dự án An Nông 7 là một nơi tuyệt vời. Song song với đó là khả năng sinh lời vô cùng lớn cho những ai muốn đầu tư vào bất động sản Đức Hòa, tỉnh Long An nói riêng và khu vực ven đô nói chung. Chính vì vậy, nên dù bạn có chọn sở hữu một lô đất của dự án này để an cư lạc nghiệp hay để đầu tư, kinh doanh thì đây là một quyết định đúng đắn và chuẩn xác nhất.

Ưu điểm lớn nhất khi bạn đầu tư vào Dự án An Nông 7 chính là chi phí bạn bỏ ra ban đầu để sở hữu dự án này khá thấp nhưng đổi lại chất lượng cơ sở hạ tầng thì không chê vào đâu được.

Tổng quan Dự án An Nông 7
Tổng quan Dự án An Nông 7

Với mức giá chỉ từ 1 tỷ 400 triệu đồng/nền cho những sản phẩm sở hữu vị trí ven biển cực đẹp, Dự án An Nông 7 được đánh giá có mức giá khá mềm so với các thị trường truyền thống như Đồng Nai, Bình Dương – bằng giá gần như đã chạm đỉnh. Đây là lí do phân khúc đất nền được Công Ty TNHH AnnongLand giới thiệu đã ngay lập tức được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

Trong Khi đó khu vực nội thành thì quá chật chội và ô nhiễm, ồn ào. Vậy nên nếu bạn là một trong số những người đi đầu đầu tư vào thị trường này thì lợi nhuận bạn nhận được trong tương lai sẽ khả thi. Ngoài ra Dự án An Nông 7 chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 20 phút di chuyển với vị thế này là rất tiềm năng để thu hút con người và hạ tầng đổ vào đây.
>>> Xem chi tiết dự án Dự án An Nông 7

LIÊN HỆ THẮNG LỢI GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp THANG LOI GROUP theo Hotline 24/7: 0839.076.076 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!