0839.076.076

THẮNG LỢI GROUP CHÍNH THỨC RA MẮT HỆ THỐNG QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP T-CORE

Sáng ngày 14/9/2020, tại Thắng Lợi Building, Công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã tổ chức chương trình “Launching hệ thống quản lý doanh nghiệp toàn diện T-Core”. Hệ thống bao gồm một hệ sinh thái đáp ứng đầy đủ các quy trình nghiệp vụ của Doanh nghiệp từ chi tiết cho đến tổng thể như phân hệ Trình ký trực tuyến, Kho lưu trữ tài liệu điện tử, Quản lý văn bản điện tử, Nhân sự, Hành chính, Kế toán, Quản lý khách hàng, Báo cáo thông minh,… Được phát triển và đầu tư tổng giá trị hơn 0.5 triệu USD với lộ trình cho đến năm 2021.

Hệ thống T-Core của Thắng Lợi Group có vai trò chiến lược đặc biệt quan trọng trong định hướng phát triển của kế hoạch trung và dài hạn, hướng đến mục tiêu toàn công ty áp dụng “chuyển đổi số” trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và Thắng Lợi Group không nằm ngoài cuộc cách mạng này.

Tại Thắng Lợi, việc Lãnh đạo phải thường xuyên đi công tác trong và ngoài nước nên việc trình ký các văn bản giấy tờ rất khó khăn và mất nhiều thời gian dẫn đến hiệu quả công việc mang lại không cao cũng như tốn thêm chi phí. Để giải quyết các vấn đề trên, phân hệ “Trình ký online” một trong những phân hệ của hệ thống T-Core được ra mắt và vận hành chính thức tại đơn vị giúp lãnh đạo Doanh nghiệp xét duyệt, ra quyết định điều hành Doanh nghiệp từ xa, dù kể cả đang đi công tác nước ngoài hay đang đi du lịch. Phân hệ đưa vào vận hành giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và rất thuận tiện.

Ông Võ Đức Thắng – Trưởng phòng Công nghệ Thắng Lợi Group giới thiệu hệ thống T-Core và hướng dẫn sử dụng cho CBNV.
Ông Võ Đức Thắng – Trưởng phòng Công nghệ Thắng Lợi Group giới thiệu hệ thống T-Core và hướng dẫn sử dụng cho CBNV.

Ông Võ Đức Thắng – Trưởng phòng Công nghệ Thắng Lợi Group chia sẻ: Trình ký và phê duyệt là hoạt động thường xuyên của bất cứ doanh nghiệp nào, nhất là các doanh nghiệp có tổ chức nhân sự chuyên trách, có quy định, quy trình phân công, phân nhiệm cụ thể. Mọi tài liệu trình phê duyệt đều phải có ít nhất 2 yếu tố: đối tượng, nội dung yêu cầu và đối tượng, nội dung phê chuẩn. Nhận thấy được tầm quan trọng và tần suất trình ký phê duyệt khá nhiều trong mọi hoạt động của công ty, với mong muốn mang đến một giải pháp trình ký và phê duyệt mọi lúc mọi nơi tại mọi thời điểm một cách dễ dàng và tiện lợi, nhanh chóng và chính xác, đảm bảo tính bảo mật và an toàn thông tin, phòng Công nghệ của Thắng Lợi Group đã xây dựng và phát triển phân hệ Trình ký trực tuyến T-Request – một trong những phân hệ trong hệ thống Quản lý doanh nghiệp toàn diện T-Core.

Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Thắng Lợi Group chia sẻ tại sự kiện.
Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Thắng Lợi Group chia sẻ tại sự kiện.

Phát biểu tại sự kiện, ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Thắng Lợi Group chia sẻ: “Mục tiêu của Thắng Lợi Group là xây dựng được nền tảng công nghệ thông tin phục vụ cho chính hệ thống Thắng Lợi Group. Hướng tới tương lai, Thắng Lợi Group sẽ cung cấp các giải pháp công nghệ này ra thị trường, mở rộng hệ sinh thái mà Thắng Lợi Group đang phát triển. Thắng Lợi Group sẽ không nằm ngoài xu hướng số hóa của thị trường và cả thế giới”.

Tổng ngân sách đầu tư cho toàn dự án có giá trị hơn 0.5 triệu USD ( tương đương 12 tỷ đồng) và được triển khai trong thời gian 2 năm, từ năm 2020 – 2021. Thắng Lợi Group kỳ vọng đến năm 2022 sẽ hoàn thành mục tiêu “văn phòng không giấy” sau khi áp dụng hệ thống T-Core. Việc áp dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh và vận hành sẽ là yếu tố cần thiết giúp Thắng Lợi Group gia tăng lợi thế cạnh tranh và khẳng định vị thế trên lĩnh vực bất động sản.

LIÊN HỆ THẮNG LỢI GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp THANG LOI GROUP theo Hotline 24/7: 0839.076.076 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!